5 Sai lầm thường thấy khi sử dụng tỳ hưu đeo tay

Tuy chỉ là những điều cực kỳ nhỏ nhặt thôi nhưng bạn cũng cần phải thường xuyên nhé. Chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng có thể khiến cho chú của bạn mất thiêng đấy.

Bên cạnh tỳ hưu đeo cổ thì hiện nay cũng được nhiều người sử dụng như một tấm bùa hộ mệnh. thì dễ, nhưng sử dụng nó thì không phải ai cũng biết cách. Bởi là một vật phẩm luôn mang theo bên mình nên có những sơ suất nhỏ mà người chủ sở hữu thường không biết hoặc không để ý, dẫn tới việc làm giảm đi giá trị và . Vậy đâu là những điều mà người cần phải lưu ý?

chuoi-ty-huu-kim-sa-lon-s008

-Thứ nhất, đó là về thời gian . Trước khi cần phải chọn ngày lành, tháng tốt.

-Thứ hai là công đoạn , cũng cần phải chọn ngày tốt, giờ đẹp và thực hiện đúng các thủ tục khai quang.

-Thứ ba, trước khi đi ngủ hay gần gũi với vợ chồng mình thì cần phải tháo tỳ hưu ra và cất đi. Đặc biệt không nên cất ở ngay đầu giường.

-Thứ tư, không nên để tay của mình hay ai khác chạm vào phần đầu, nhất là mắt và răng của tỳ hưu vì sẽ làm giảm công dụng của nó.

-Cuối cùng, không nên mang cho mượn, tặng hay bán lại tỳ hưu đã qua sử dụng cho bất kỳ ai khác vì như vậy cũng đồng nghĩa với việc vứt đi tài khí của mình.

Tuy chỉ là những điều cực kỳ nhỏ nhặt thôi nhưng bạn cũng cần phải thường xuyên chú ý khi sử dụng tỳ hưu đeo tay nhé. Chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng có thể khiến cho chú tỳ hưu của bạn mất thiêng đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>