Bài trí tỳ hưu phong thủy cần chú ý những điểm nào?

Vấn đề liên quan đến là phương vị ngũ hành đại sát. Một trong những lí do mà người ta ưu ái và chọn lựa vì khi phương vị ngũ hành đại sát bay đến, bạn chỉ cần đặt 2 con phía sau cửa chính, đầu để hướng về phía trước, thì ngũ hành đại sát nhà bạn sẽ được hóa giải.

Nhắc đến tỳ hưu ai cũng biết đó là linh vật số 1 trong phong thủy. Người ta thờ tỳ hưu mong may mắn về tài lộc. Nhưng có phải cứ mua tỳ hưu về bày trong nhà là tài lộc sẽ đến? Những tác động xấu đưa đến, những sự việc đột nhiên xảy ra với nhà cửa nhà bạn, công ty của bạn, những biến cố liên tục xảy ra khiến người khiến ta quan tâm đến phong thủy nhiều hơn. Sự quan tâm về phong thủy có thể là về vị trí, hướng, địa thế, ….

Trong phong thủy có khá nhiều vấn đề phải nói tới nhưng TyHuu.com hôm nay chỉ đưa ra cách bày trí và các lưu ý về cách sao cho hợp với phong thủy nhà bạn thôi, còn những vấn đề khác bạn nên hỏi và xin sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy thì tốt hơn. Bạn đừng bài trí tỳ hưu theo ý kiến của bạn thân vì nếu đặt sai sẽ có tác động xấu đối với bạn. Bạn lưu ý về vấn đề này vì tỳ hưu chỉ có tác dụng tốt khi biết cách đặt đúng vị trí của nó mà thôi.

Ty-huu-cam-A060-2

Trong bài trí tỳ hưu thì sẽ có một số vấn đề cần phải quan tâm sau:

  1. Vị trí đặt tỳ hưu

Dù có làm gì đi nữa, cái trước tiên bao giờ cũng là chọn ngày đẹp, đó như một điều tiên quyết rồi nên bạn hãy chọn ngày trước rồi làm theo hướng dẫn sau nhé!

Khi đặt tỳ hưu, đầu tỳ hưu luôn phải đặt hướng ra phía cửa chính hoặc hướng ra phía cửa sổ. Khi đặt ra hướng như vậy tức là bạn đang để tỳ hưu có thể hấp thụ tinh hoa đất trời và chiêu tài khí từ bốn phương.

  1. Phương vị đặt tỳ hưu

Vấn đề liên quan đến phương vị đặt tỳ hưu là phương vị ngũ hành đại sát. Một trong những lí do mà người ta ưu ái và chọn lựa tỳ hưu vì khi phương vị ngũ hành đại sát bay đến, bạn chỉ cần đặt 2 con tỳ hưu phía sau cửa chính, đầu tỳ hưu để hướng về phía trước, thì ngũ hành đại sát nhà bạn sẽ được hóa giải.

Tóm lại hãy tham khảo thật kĩ để biết cho đúng cách, chứ TyHuu.com không muốn bạn bỏ một số tiền không hè nhỏ chút nào, rồi cuối cùng tỳ hưu không hiểu lí do vì sao lại không phát huy được công dụng của nó.

Vấn đề đôi khi nằm ở chỗ bạn, bạn không biết cách đặt sao cho đúng trong nhà nên nhiều lúc bạn lại nghĩ rằng tỳ hưu của cửa hàng bán không tốt hay tác dụng của tỳ hưu không như lời đồn đại, nếu nghĩ  như vậy thì thật là không hay. Vì tỳ hưu là linh vật linh thiêng nên có hơi rắc rối một chút trong cách bài trí thôi, chứ tỳ hưu dù chủ của nó là người như thế nào thì nó cũng luôn trung thành, luôn tìm cách để phò trợ cho gia chủ gặp nhiều may mắn, bảo vệ bạn và gia đình bạn thoát khỏi những điều xấu xảy ra xung quanh ngôi nhà của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>