Chọn tỳ hưu đeo tay ngọc đá quý tự nhiên hợp tháng sinh của bạn

bằng ngọc hay đá quý tự nhiên thì nên dựa vào từng ngày tháng sinh của bạn, bởi vì mỗi một tháng sinh trong năm được đại diện bởi một loại đá quý khác nhau. Vậy bạn đã biết ứng với tháng sinh của mình thì bạn nên được làm từ loại đá quý nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hiện nay,  đeo tay là một món trang sức không chỉ được sử dụng bởi những người am hiểu phong thủy mà nó cũng bắt đầu phổ biến ở trong giới trẻ. được làm từ đá quý tự nhiên không chỉ tạo nên một món trang sức độc đáo mà nó còn giúp phát huy tác dụng phong thủy và thể hiện được cá tính của bạn.

chuoi-ty-huu-ma-nao-khoi-2401thach-anh-den-1Tỳ Hưu Đeo Tay đá Thạch Anh Tóc Đen

Người sinh tháng 1 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Hồng Lựu – tượng trưng cho tính trung thực, lòng trung thành, trách nhiệm và sự tin cậy.

Người sinh tháng 2 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Thạch Anh Tím – tượng trưng cho sự khôn ngoan, tự tin và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Người sinh tháng 3 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Xanh Biển – tượng trưng cho sự bao dung, thanh thản trong tâm hồn, sự tinh tế và khéo léo trong cuộc sống.

Người sinh tháng 4 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Kim Cương – tượng trưng cho sự can đảm, sáng tạo, kiên cường và bền bỉ trong mọi trường hợp.

Người sinh tháng 5 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Lục Bảo – tượng trưng cho sự thông thái, tính nhẫn nại và không ngừng phát triển.

Người sinh tháng 6 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Trai – tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và đức tính khiêm nhường.

Người sinh tháng 7 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Hồng Ngọc – tượng trưng cho nét lịch lãm, tinh tế, sự tháo vát trong cuộc sống.

Người sinh tháng 8 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Peridot – tượng trưng cho lòng nhiệt thành, sự tận tâm và tấm lòng bao dung.

Người sinh tháng 9 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Đá Xaphia – tượng trưng cho tinh thần lạc quan, hào hiệp, sự tinh tế.

Người sinh tháng 10 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Mắt Mèo – tượng trưng cho sự chung thủy, tâm lý, đảm đang trong cuộc sống.

Người sinh tháng 11 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Hoàng Ngọc – tượng trưng cho sự minh mẫn, tháo vát, lòng trung thành và chăm chỉ.

Người sinh tháng 12 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ruby – tượng trưng cho sự nhạy cảm, tình thân ái, tinh thần hữu hảo đối với mọi người.

Với những kiến thức này, hi vọng bạn đã biết cách để chọn được cho mình một chiếc thật ưng ý, giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp, nét cá tính của mình. Không những thế, bạn sẽ còn phải bất ngờ nhiều về tác dụng phong thủy của nó khi đeo trên tay mình đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>