Hướng dẫn bài trí tỳ hưu theo phong thủy và những điều phải chú ý

Trong đồ thắp hương không cho Lê hoặc Dâu Tây còn thứ khác đều không kỵ. Nếu thờ mỗi ngày phải đốt một hương để ngửi, hoặc đặt ở bên cạnh ly nước. Như vậy mới có sức để thu hút tài lộc về cho chủ nhân.

Chọn đã quan trọng, thì sao cho đúng còn quan trọng hơn vì chỉ cần không may nhầm hoặc không biết thông tin một cách chính xác thì sẽ có hậu quả không ngờ.

m077-ty-huu-nham-thach-lon

Trong bài trí Tỳ Hưu luôn có tam kỵ ( 3 điều luôn cấm kỵ ):

1. Không đặt Tỳ Hưu xông vào chính môn ( hay còn là hướng từ bên ngoài quay vào phía trong ngôi nhà ) mà đặt Tỳ Hưu quay ra ngoài cửa.

2. Không quay ông Tỳ Hưu đối diện gương, vì bản chất gương có mang quang sát, mà Tỳ Hưu thì rất kỵ.

3. Không bài trí tỳ hưu đối diện giường ngủ, như thế không có lợi cho người nằm trên giường.

Ngoài ra cũng còn một số điều bạn nên chú ý nếu thờ Tỳ Hưu:

1. Bát hương không cho đất cát vào, mà phải cho vào gạo đỏ, gạo trân châu, gạo đen.

2. Trong đồ thắp hương không cho Lê hoặc Dâu Tây còn thứ khác đều không kỵ. Nếu thờ Tỳ hưu mỗi ngày phải đốt một hương để Tỳ hưu ngửi, hoặc đặt ở bên cạnh Tỳ hưu ly nước. Như vậy Tỳ Hưu mới có sức để thu hút tài lộc về cho chủ nhân.

3. Phụ nữ mà đến tháng hoặc có thai là không được phép thắp hương, sờ Tỳ Hưu ( Tỳ Hưu rất kỵ huyết sát, thai sát, quang sát )

5. Không được phép tuỳ tiện thay đổi vị trí đặt tỳ hưu hoặc hướng tỳ hưu, không nên sờ vào miệng và đầu ông Tỳ Hưu, nếu cần thay đổi vị trí Tỳ Hưu phải dùng vải đỏ che đầu Tỳ Hưu rồi mới được  chuyển.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>