Hướng dẫn cách bài trí tỳ hưu phong thủy và 3 điều cấm kị tuyệt đối

Đặt đối nghich với giường cũng chính là bạn đang làm cho tài lộc, những điều không hay xảy ra đối với bạn. Thế nên tốt nhất bạn nên đọc kĩ các bải hướng dẫn về sao cho đúng cách, hoặc hỏi thẳng các chuyên gia phong thủy tại nơi mà bạn thỉnh tỳ hưu nhé!

Bạn đã đọc vô vàn những bài viết về nhưng liệu bạn thu thập được cho mình bao nhiêu bài viết về cấm kị trong cách nên tránh. Nắm bắt được sự thiếu sót này từ các nguồn thông tin trên mạng, mà TyHuu.com muốn giới thiệu đến bạn một bài viết nhằm bổ sung vào kiến thức thiếu sót đó cho bạn. Vì có thể chỉ một chút sơ xuất của bạn là mang tỳ hưu về nhà nhưng vô tình lại đặt tỳ hưu không đúng chẳng hạn, sự vô tình đôi lúc sẽ mang đến cho bạn thật nhiều bất lợi trong cuộc sống. Chính vì thế mà TyHuu.com mong muốn rằng sau bài viết này bạn sẽ cẩn thận hơn trong cách .

Ty-huu-cong-nhu-y-H003

Sau đây là 3 cách bài trí tỳ hưu không tốt bạn nên tránh

  1. Cách đặt đầu tỳ hưu từ ngoài cửa vào trong nhà

Lúc mang tỳ hưu về nhà bạn đừng vội vàng đặt tỳ hưu trước nhà, mà quên mắt điểm quan trọng là đầu tỳ hưu không được phép đặt theo hướng từ ngoài cửa vào phía trong nhà. Với cách đặt này là một cách đặt hoàn toàn sai lầm, cách đặt đúng là đặt đầu tỳ hưu hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ, đấy mới là hướng mà tỳ hưu tiếp nhận được linh khí của đất trời.

  1. Tỳ hưu không nên đặt đối diện với gương

Gương là vật thể có bề mặt phản xạ tốt, có tác dụng phản chiếu sẽ ngăn chặn tài vận, đem toàn bộ vận may tốt đều phản xạ đi khiên cho sự nghiệp trắc trở gây mất mát về tài vận.

Hơn nữa, việc đặt tỳ hưu đối diện với gương là cách bạn không tôn trọng các vị thần, bởi gương thuộc về xung sát, sẽ chống đối lại thần linh, nói chung là không tốt. Tỳ hưu là linh vật việc đặt gương ở trước tỳ hưu là việc đang thực hiện chống đối lại những gì mà tỳ hưu đang muốn làm cho bạn và gia đình nhà bạn. Nên thận trọng vấn đề này nữa nhé!

  1. Không đặt tỳ hưu đối nghịch giường

Đặt tỳ hưu đối nghich với giường cũng chính là bạn đang làm cho tài lộc, những điều không hay xảy ra đối với bạn. Thế nên tốt nhất bạn nên đọc kĩ các bải hướng dẫn về cách đặt tỳ hưu sao cho đúng cách, hoặc hỏi thẳng các chuyên gia phong thủy tại nơi mà bạn thỉnh tỳ hưu nhé!

3 điều cần tránh này đều liên quan đến vị trí đặt tỳ hưu, điều này cho thấy tầm quan trọng của vấn đề liên quan đến vị trí đặt như thế nào rồi đấy.

Đến với cửa hàng TyHuu.com, chuyên gia phong thủy Hồ Thắng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giải thích và hướng dẫn cho bạn cách đặt làm sao cho thật hợp lí, phù hợp với căn nhà của bạn. Khi đến với cửa hàng hãy hỏi những gì bạn chưa rõ khi đọc các bài viết trên mạng, bạn sẽ luôn có lời giải đáp thỏa đáng và hài lòng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>