Hướng dẫn cách sử dụng tỳ hưu để cầu tài cầu lộc linh nghiệm nhất

Nếu là tỳ hưu để bàn thì bạn cần tránh đặt tỳ hưu đối diện gương hay đối diện giường ngủ. Nếu tỳ hưu trang sức thì tránh đeo ở những chỗ không trang nghiêm hoặc dễ bẩn như chân.

Bạn tin vào phong thủy và muốn biết cách cầu tài lộc bằng tỳ hưu? Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện đúng các bước sau mà TyHuu.com hướng dẫn.

1. Chọn mua tỳ hưu chuẩn phong thủy

Đây là điểm đầu tiên bạn cần chú ý về cách cầu tài lộc bằng tỳ hưu. Tỳ hưu tốt về mặt phong thủy phải là tỳ hưu được làm bằng đá quý tự nhiên, hình dáng tròn trịa, miệng rộng, mông to và nhất là không bị khoan lỗ ở mông.

Ty-huu-ngoc-dong-linh-4-tac-M167-2

2. Khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu đúng cách

Chọn một ngày đẹp và đặt tỳ hưu quay đầu về phía thần Tài. Đứng sau tỳ hưu và đặt tay thành hình dấu +, nhắm mắt rồi thành tâm nói về điều mình mong muốn. Sau đó lấy khăn bông thấm chút nước chè chấm vào hai mắt  của tỳ hưu (trái trước, phải sau), lặp lại 3 lần liên tiếp. Tiếp đó, tay trái giữ tỳ hưu, tay phải xoa đầu tỳ hưu từ phía trước ra phía sau, cũng lặp lại 3 lần, thả lỏng tay, tháo dây đỏ ở cổ tỳ hưu, quay đầu tỳ hưu hướng về cửa chính để tỳ hưu bắt đầu đi kiếm ăn.

3. Chọn đúng địa điểm đặt tỳ hưu

Nếu là tỳ hưu để bàn thì bạn cần tránh đặt tỳ hưu đối diện gương hay đối diện giường ngủ.

Nếu tỳ hưu trang sức thì tránh đeo ở những chỗ không trang nghiêm hoặc dễ bẩn như chân.

4. Chú ý khi thờ tỳ hưu

Cách cầu tài lộc từ tỳ hưu có chuẩn đến mấy mà bạn lại đem tỳ hưu tặng, cho người khác thì tài lộc của bạn cũng theo tỳ hưu mà đi. Vì thế, tuyệt đối không nên tặng cho bất kỳ ai tỳ hưu của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>