Hướng dẫn chi tiết cách khai quan điểm nhãn Tỳ Hưu với 5 bước quan trọng

Nếu ai đã từng hiển nhiên sẽ biết điều quan trọng là phải , còn đối với những ai chưa biết mà đang muốn thì cũng nên lưu ý điểm này mà khai quang cho đúng cách.

“Nhãn” hay còn có nghĩa là mắt, con mắt là cửa sổ của tâm hồn. Mắt cho ta nhìn thấy sự vật xung quanh, cho ta biết biết phân biệt sự vật này sự vật kia. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu đôi mắt không còn nhìn thấy gì nữa, quả là một điều tồi tệ, xung quang bạn sẽ chỉ là một màu đen tối mù, bạn không biết phía trước bạn là gì?, mọi thứ trước mắt đang diễn ra như thế nào?, người đối diện bạn hình dáng ra sao? tốt xấu thế nào bạn không thể biết được, không còn điều gì tồi tệ hơn điều này nữa phải không? Không chỉ đối với con người, động vật sống mà đối với linh vật phong thủy con mắt cũng rất quan trọng. Bởi đối mắt của linh vật là nơi sẽ tiếp nhận nguồn sáng, nhìn nhận ra người chủ của mình.

ty-huu-bac-kinh-den-khung-02

Nếu ai đã từng thỉnh hiển nhiên sẽ biết điều quan trọng là phải tỳ hưu, còn đối với những ai chưa biết mà đang muốn thỉnh tỳ hưu thì cũng nên lưu ý điểm này mà khai quang cho đúng cách.

Sau đây TyHuu.com sẽ hướng dẫn với 4 bước quan trọng sau:

Thứ 1: Chọn một ngày thật đẹp

Đã nhắc đến linh vật phong thủy thì cái điều tiên quyết đó là phải chọn ngày, không chỉ đối với việc gì liên quan đến phong thủy người ta mới chọn này mà hầu như việc chọn ngày ăn nhập vào tất cả các lĩnh vực đời sống còn người như: cưới hỏi, động thổ, làm nhà, mở cửa hàng…. thậm chí ngày tết bạn còn chọn ngày để khai bút còn gì. Nên cái việc mà mình chọn một ngày đẹp để khai nhãn tỳ hưu làm một việc hết sức quan trọng không thể bỏ sót nhé! Bạn chớ nên chủ quan về vấn đề chọn ngày, xem xét thật kĩ lượng chọn một ngày tốt nhất. Để tránh chọn ngày không tốt thì bạn nên hỏi các chuyên gia phong thủy, nếu bạn có đến  ở cửa hàng TyHuu.com thì nên trực tiếp hỏi ông Hồ Thắng là một trong những chuyên gia về để được tư vấn nhé!

Thứ 2: Đặt tỳ hưu như thế nào cho đúng trước khi khai nhãn tỳ hưu

Đã chọn được ngày đẹp rồi, nhưng bạn cũng đừng vội vàng mà nghĩ rằng như vậy là đã tiến đến bước khai nhãn cho tỳ hưu ngay được. Đừng nóng vội, bạn nên kiên nhẫn một chút. Bạn nên tiến hành đặt tỳ hưu quay về phía thần tài. Hướng đấy chính là hướng sẽ thu hút tài lộc về cho bạn đấy!

Thứ 3: Nói ra điều ước của bạn

Đây mới là bước mà bạn phải nói với ông tỳ hưu nhà bạn rằng: bạn đang mong muốn điều gì?. Vậy làm sao để ông tỳ hưu nhà bạn có thể lắng nghe được điều bạn nói, hãy thực hiện theo bước sau:

Đứng ngay phía sau tỳ hưu và hai tay chắp lại vào hình dấu +, mắt bạn nhắm lại và bắt đầu cầu điều mình muốn, lúc này hãy thật thành tâm nhé!

Thứ 4: Quay tỳ hưu về phía mình

Sau khi ước xong, thì hãy quay tỳ hưu về phía mình.

Thứ 5: Bước cuối cùng trong khai nhãn tỳ hưu

Bước cuối cùng bạn cần thực hiện đó là: Lấy một chiếc khăn bông sạch, thấm một ít nước chè chấm vào mắt tỳ hưu. Hãy điểm vào mắt trái trước, sau đó điểm vào mắt phải. Lặp lại bước này 3 lần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>