Hướng dẫn kinh nghiệm chọn tỳ hưu để phát huy hết tác dụng phong thủy

Việc lựa chọn được màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ tăng thêm tính hài hòa giữa mệnh của bạn và màu sắc của , giúp phát huy được tác dụng của mình trong việc phò trợ cho chủ nhân.

Khi quyết định chọn một linh vật làm vật phẩm phong thủy trong nhà, bạn cũng nên tự đặt ra cho mình những yêu cầu. Nếu bạn quyết định chọn TyHuu.com, thì bạn cũng nên viết ra giấy xem mình việc lựa đã hợp với mục đích hay chưa?. Và nên chọn như thế nào cho hợp với bản thân?. Và sau khi viết ra giấy rồi hãy thử kiểm chứng lại xem kết quả có làm bạn hài lòng hay chưa?

ty-huu-da-kim-sa-lon-02

Nào hãy thử kiểm chứng lại xem:

1. Xác định mục đích

Tỳ hưu với tác dụng chính là cầu về tài lộc, trấn an nhà cửa, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống về tiền bạc. Nhưng nếu bạn cầu về một điều khác thì tỳ hưu sẽ không phải là một sự lựa chọn cho bạn. Thế nên nếu bạn có chọn tỳ hưu thì cũng nên xem tác dụng của tỳ hưu đã hợp với mục đích mà bạn muốn đạt được hay không đã nhé!

 

2. Chọn của bạn

Mỗi người sẽ có một mệnh, hai mệnh khác nhau có thể tương trợ tốt cho nhau nhưng cũng có thể  tương khắc lẫn nhau. Mỗi mệnh lại phù hợp với các màu sắc khác nhau, và tỳ hưu cũng vậy cũng có những màu sắc khác nhau để phù hợp với từng mệnh của mỗi người. Nên bạn nên xem mình thuộc mệnh, hợp với màu sắc nào, những màu sắc sẽ không mang lại may mắn cho bạn mà sao cho hợp với mình.

Các như sau:

Kim: màu sáng hoặc ánh kim

Mộc: màu lục

Thủy:Lam, đen

Hỏa: đỏ, tím

Thổ: nâu, vàng nâu, vàng, cam.

Việc lựa chọn được màu sắc tỳ hưu hợp với mệnh của mình sẽ tăng thêm tính hài hòa giữa mệnh của bạn và màu sắc của tỳ hưu, giúp tỳ hưu phát huy được tác dụng của

mình trong việc phò trợ cho chủ nhân.

3. Xác định số lượng

Có một điều đặc biệt là tỳ hưu không bắt buộc phải có cặp, bạn có thể chỉ thỉnh một ông tỳ hưu thôi cũng được nếu chưa có điều kiện. Nhưng nếu có thể thì bạn nên sắm cho mình một cặp sẽ tăng tài lộc cho bạn gấp bội phần đấy.

Chất liệu làm tỳ hưu là từ đá quý tự nhiên nên có chút hơi đắt, nhưng không bị gò ép về vấn đề phải thỉnh bao nhiêu ông tỳ hưu thì việc thờ ông một tỳ hưu trong nhà của bạn vẫn có thể nằm trong sự tính toán của bạn.

So với rất nhiều con linh vật phong thủy khác thì thường hay đi cặp với nhau như vậy đôi khi lại làm khó cho bạn đúng không? Vì thế mà việc lựa chọn tỳ hưu sẽ rất phù hợp với bạn so với những linh vật phong thủy khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>