Làm cách nào để phân biệt vòng tay tỳ hưu ngọc thật và ngọc giả

Hiện nay cũng xuất hiện một số sản phẩm ngọc giả được chế tác rất tinh vi mà bạn khó có thể nhận ra bằng mắt thường nên tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, mua những sản phẩm có giấy chứng nhận. Cái tâm của người bán hàng vẫn là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm bạn nhận được.

Trong số các thì là linh vật được nhiều người chọn lựa để đính lên trang sức nhất. Trong các mẫu thì lại được ưa chuộng hơn cả. Những chiếc vòng tay bằng ngọc sáng lấp lánh được tạo hình tỳ hưu là món trang sức vừa đẹp lại vừa mang ý nghĩa phong thủy được bày bán tại rất nhiều cửa hàng vật phẩm phong thủy. Chủ yếu, tỳ hưu đeo tay được làm bằng ngọc bởi đó là chất liệu giúp tỳ hưu phát huy tối đa tác dụng  chiêu tài lộc của nó.

s2040-ty-huu-den-lon

Bạn đang muốn sắm cho mình một đeo tay hay muốn mua quà tặng bạn bè, người thân? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để chắc chắn đeo tay mình mua là hàng thật, ngọc thật? Hãy nắm vững những đặc điểm sau:

- Bằng mắt thường, bạn có thể quan sát và nhận diện ngọc thật với những đường vân và màu sắc không đồng đều.

- Bạn cũng có thể dùng lửa để kiểm tra. bằng cách hơ nóng viên đá trong vòng 5 phút, nếu đá giả sẽ bị sủi bọt hay có vụn than nổi lên trên bề mặt còn đá thật thì bề mặt vẫn phẳng, nhưng độ bóng của đá sẽ bị ảnh hưởng. Cách này lại không tiện thử tại cửa hàng.

Tuy nhiên, hiện nay cũng xuất hiện một số sản phẩm ngọc giả được chế tác rất tinh vi mà bạn khó có thể nhận ra bằng mắt thường nên tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ đeo tay uy tín, mua những sản phẩm có giấy chứng nhận. Cái tâm của người bán hàng vẫn là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm bạn nhận được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>