Linh vật Tỳ Hưu – Cần hiểu đúng tác dụng phong thủy nếu không muốn phản tác dụng

Khi đặt ở các hướng tốt trong nhà như là sanh khí, thiên y, Diên niên, Phục vị thì có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong nhà chuyển biến tốt, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà vì vậy mà sẽ có tác dụng bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Tỳ hưu, nhắc đến này thì chắc hầu như ai cũng đã biết, tỳ hưu thì xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc nhưng cho đến nay những tác dụng của tỳ hưu vẫn được người ta truyền lại không chỉ mỗi quốc gia Trung Quốc mà ở Việt Nam tỳ hưu cũng đang rất được ưu ái. Để hiểu đúng về phong thủy, trước hết, bạn cần nắm được bản chất của phong thủy. Nếu bạn chưa hiểu được bản chất của sự việc thì cái bạn nghe được cũng chỉ là bề ngoài, hay mặt nổi của sự việc mà thôi.

ty-huu-bac-kinh-xanh-chuan

Chính vì thế để hiểu rõ tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy thì cần nắm được phong thủy là gì rồi mới có thể đưa ra những tác dụng của tỳ hưu khiến người khác tin tưởng vào những điều bạn nói được. Vì thế hôm nay TyHuu.com sẽ giải thích về “phong thủy” sau đó mới nói về tác dụng của tỳ hưu để các bạn có thể hiểu sâu sắc vấn đề.

Tìm hiểu về “Phong Thủy”

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Xét về 2 từ “phong thủy” phong nghĩa là gió, “thủy” nghĩa là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

“Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố và các mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sụ cùng thông của nhân sự. Cái ắt là phong thủy hơp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Đó là một số thông tin kiến thức về phong thủy để bạn xem qua, và bạn hiểu rằng trong phong thủy vị trí khá quan trọng.

Chính điều này mà tất các các linh vật phong thủy đều phải đặt đúng vị trí của nó thì linh vật mới phát huy hết được tác dụng.

Tác dụng của tỳ hưu khi đặt đúng vị trí

Khi ở các hướng tốt trong nhà như là sanh khí, thiên y, Diên niên, Phục vị thì tỳ hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong nhà chuyển biến tốt, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà vì vậy mà tỳ hưu sẽ có tác dụng bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Nếu ở phương vị ngũ hành đại sát bay đến, hãy đặt 2 con tỳ hưu ở phía sau cửa chính, đầu tỳ hưu hướng về phía trước thì có thể giả được sát khí ngũ hành đại sát.

Trên đây là một số tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy mà TyHuu.com đưa ra cho các bạn, để các bạn có thể hiểu rõ hơn bản chất thực sự của vấn đề là vì sao tác dụng của tỳ hưu lại liên quan đến vấn đề phong thủy ở đây.

Hi vọng là bài viết trên hữu ích đối với các bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>