Một bức tượng tỳ hưu thì có những tác dụng gì trong phong thủy?

trong phong thuỷ  chính là hấp thụ tài khí. Chính vì được chế tác từ đá tự nhiên có chứa năng lượng, vì thế khi tích tụ nhiều hẳn sẽ phát hay còn được người đời tô gọi là lộc thần nên nếu mong muốn nhận được trong phong thuỷ mang lại thì cần chứng tỏ bản tân xứng đáng được nó phù trợ, giúp đỡ. Cũng là quy luật tất yếu của cuộc sống.

Tỳ Hưu được mọi người từ thời xưa đến nay xem là vật phẩm đệ nhất được  nhiều người tin vào sử dụng cầu may mắn, tiền tài trong phong thủy vì rất nhiều công dụng của nó như chiêu tài lộc, cầu bình an, xua đuổi khí xấu, thu nạp khí tốt, hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát( cực xấu trong phong thủy nhà ở). Bên cạnh đó, tùy vào từng loại đá các thợ gia công , chế tác nên linh vật, nó còn tác dụng khác nhau điều hòa âm dương ngũ hành, khả năng hỗ trợ trị các căn bệnh khác nhau, gia tăng trường khí tích cực đến cho gia chủ, chủ nhân.

cap-ty-huu-phi-thuy-01-THL-08

Chú ý với 1 điều khá cần thiết trước khi rước tỳ hưu về nhà đặt, cần khai quang cho tỳ hưu tại chùa, nhưng nếu điều kiện không cho phép cũng có thể khai quang tại nhà. Đầu tiền bạn nên biết bản chất của việc khai quang là gì? Khai quang tỳ hưu là hành động đánh thức tỳ hưu, truyền vào nó trường khí tốt, tăng cường khí tốt đang có sẵn trong tỳ hưu phong thuỷ, tiêu trừ trường khí xấu. Tuy nhiên là, tách dụng của có tác động tốt đến tài lộc của gia đình ha chủ nhân của nó hay không cũng còn tùy duyên người đó, nếu không duyên thì gặp phải tỳ hưu phong thuỷ có hậu môn. Của cải làm ra bao nhiêu thì hết bấy nhiêu. Tác dụng của  chính là hấp thụ tài khí. Chính vì được chế tác từ đá tự nhiên có chứa năng lượng, vì thế khi tích tụ nhiều hẳn sẽ phát Tỳ hưu hay còn được người đời tô gọi là lộc thần nên nếu mong muốn nhận được tác dụng của mang lại thì cần chứng tỏ bản tân xứng đáng được nó phù trợ, giúp đỡ. Cũng là quy luật tất yếu của cuộc sống. Không có một điều gì là cho không trừ tình thương gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>