Những tác dụng khó tin của mặt trang sức đá tỳ hưu

có công dụng đặc biệt là vậy nhưng công dụng ấy chỉ được phát huy nếu bạn chọn hợp mệnh, chuẩn phong thủy. tại TyHuu.com đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên nên bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi mua các sản phẩm phong thủy tại đây.

phong thủy nói chung và trang sức nói riêng có tác dụng hộ mệnh, chiêu tài lộc cho chủ nhân, là vật phẩm phong thủy may mắn được nhiều người yêu thích. Có người thích đeo nhẫn , có người thích đeo vòng tay nhưng cũng có người thích đeo mặt đá đính ở dây chuyền, vòng cổ. Những người thích mặt đá thường quan niệm là linh vật cần được coi trọng nên đeo nó ở vị trí sạch sẽ nhất, khó bị tác động bởi các yếu tố xung quanh nhất. Vậy bạn đã biết công dụng của mặt đá chưa?

ty-huu-da-mat-meo-02

- Mặt đá tỳ hưu chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Đặc biệt, vì được chế tác bằng đá nên sức mạnh của nó càng được gia tăng.

- Mặt đá tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành, bảo vệ sức khỏe của người đeo.

- Ngoài ra mặt đá tỳ hưu cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí, tránh những trường năng lượng xấu cũng như những điều xui xẻo cho con người.

Mặt đá tỳ hưu có công dụng đặc biệt là vậy nhưng công dụng ấy chỉ được phát huy nếu bạn chọn mặt đá , chuẩn phong thủy. Để làm được điều đó, bạn cần:

- Biết rõ mình thuộc mệnh nào trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

- Chọn loại đá có màu sắc của bản mệnh hoặc mệnh tương sinh với mệnh mình.

- Chọn mặt đá tỳ hưu được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên 100%.

- Tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có giấy kiểm định rõ ràng.

- Không nên chọn mặt đá tỳ hưu có khoan lỗ ở mông tỳ hưu vì đó là tỳ hưu Trung Quốc, cái lỗ đó sẽ khiến tài lộc của bạn bị thất thoát.

Mặt đá tỳ hưu tại TyHuu.com đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên nên bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi mua các sản phẩm phong thủy tại đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>