Tư vấn bạn cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu đúng nhất theo phong thủy

Trong khi việc khai quang thì khá quan trọng, vì thế bạn không thể làm một cách tù mù khi không có một tí kiến thức nào về khai quang được. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia đá phong thủy tại cửa hàng TyHuu.com sẽ hướng dẫn đầy đủ về đúng cách nhất.

Nếu lướt qua các trang mạng, bạn sẽ thấy hàng loạt các bài hướng dẫn về nhưng không biết đâu là bài hướng dẫn đúng, đâu là bài hướng dẫn sai?

ty-huu-kim-sa-nho-02

Sau đây cửa hàng TyHuu.com sẽ hướng dẫn các bạn các bước đúng nhất và cũng là cách mà được nhiều người biết đến nhất. Đặc biệt đối với những bạn chưa biết gì về cách thì hãy theo dõi các bước hướng dẫn sau nhé!

Bước 1: Bao giờ cũng thế, phải chọn được một ngày đẹp nhất.

Bước 2: Cách đặt tỳ hưu

  • Đặt tỳ hưu quay về phía thần tài

Bước 3: Đứng phía sau lưng tỳ hưu hai tay chắp hình dấu (+), mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn. Những lúc như thế này thì bạn phải thật sự thành tâm. Sau khi đã ước xong rồi thì quay Tỳ Hưu lại phía mình.

Bước 4: Chọn một chiếc khăn bông sạch, thấm một chút nước chè chấm vào mắt Tỳ Hưu, chấm vào mắt trái sau đó chấm vào mắt phải lặp lại việc này 3 lần.

Bước 5: Tay trái của bạn giữ chắc Tỳ Hưu dùng ngón tay phải xoa đầu tỳ hưu, bắt đầu xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại hành động này 3 lần nhé!

Bước 6: Hãy giữ chắc tỳ hưu bằng tay trái của bạn, ngón tay phải xoa đầu tỳ hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lại tiếp tục lặp lại bước này 3 lần.

Nếu bạn tiến hành các bước như trên thì bạn đã biết cách khai quang tỳ hưu rồi đấy!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>