Tư vấn cách đặt ông tỳ hưu phong thủy chuẩn xác nhất

Đặc biệt chú ý không bao giờ đeo trong khi vợ chồng gần gũi. Khi đã khai quang tỳ hưu cho mó nhận diện bạn là chủ nhân thì không nên đem tặng nó cho người khác. Hành động này đồng nghĩa với việc bạn cho người ta tài lộc của mình.

Sau khi đã chọn cho mình một tượng tỳ hưu đẹp, hình thức chuẩn phong thủy, bạn cần biết cách đặt tỳ hưu để nó có thể phò trợ bạn, thu tài hút lộc cho bạn. TyHuu.com sẽ giới thiệu cho bạn cách đặt tỳ hưu chuẩn nhất nhé!

ty-huu-hac-nga-ngam-tien-dt202-04

1. Vị trí đặt tỳ hưu

Cách đặt tỳ hưu khá đơn giản, bạn chỉ cần để tỳ hưu quay đầu ra cửa ra vào hoặc cửa sổ để nó có thể đi kiếm ăn. Cần chú ý xen giờ tốt, ngày lành trước khi đặt tỳ hưu.

2. Phương vị đặt tỳ hưu

Nếu đặt tỳ hưu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, bạn nên đặt hai con tỳ hưu phía sau cửa ra vào, hướng đầu về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

3. Đối với tỳ hưu trang sức

Nếu đeo hay giữ tỳ hưu trên người thì tuyệt đối không sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng của tỳ hưu để tránh tỳ hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng mang về ít vàng bạc, châu báu cho chủ nhân. Trước khi ngủ, bạn nhớ tháo tỳ hưu ra và cất đi,. Đặc biệt chú ý không bao giờ đeo trong khi vợ chồng gần gũi. Khi đã khai quang tỳ hưu cho mó nhận diện bạn là chủ nhân thì không nên đem tặng nó cho người khác. Hành động này đồng nghĩa với việc bạn cho người ta tài lộc của mình.

TyHuu.com có rất nhiều mẫu tỳ hưu đẹp, chất lượng, với sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia phong thủy Hồ Thắng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>