Tỳ hưu phong thủy giá bao nhiêu? Giá Tỳ hưu đá như thế nào

như thế nhưng chưa bao giờ nó hết nóng trên thị trường . Có lẽ bởi một phần nào là do những câu chuyện xoay quanh trong lịch sử của nhiều triều đại Trung Quốc. Và nó chưa bao giờ bị bỏ quên theo thời gian. Càng ngày càng nhiều người tin và thờ nó hơn .

Ngày nay, thời kỳ kinh tế đang phát triển, đa số gia đình đều có kinh tế ổn định. Nhu cầu văn hoá, tín ngưỡng cũng ngày được nâng cao lên. Tỳ hưu là một trong những món đồ phong thuỷ càng ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng để cầu may mắn, tài lộc và trừ tà . Vậy giá tỳ hưu có đắt hay không?

H129G-Ty-huu-xanh

Thực ra tỳ hưu linh nghiệm nhất là khi được chế tác từ đá tự nhiên. chính vì thế mà giá tỳ hưu phong thuỷ thường đắt hơn những món đồ gia công làm trang sức bình thường. Hơn nữa do dùng đá quý chế tác, loại đá có độ cứng và giòn hơn những loại khác nên trong quá trình gia công cũng cần tỷ mỉ hơn nhiều. Chính vì thế mà giá thành khá chênh lệch so với những mặt hàng đơn giả khác.

Tuy nhiên khi nói về giá tỳ hưu phong thuỷ không thể khẳng định 1 điều gì vì tỳ hưu có loại 3 trăm, 4 trăm cũng có mà tỳ hưu vài chục  triệu hoặc hàng trăm triệu đồng cũng có. Bởi vì do sự khó khăn, kỳ công trong chế tác, hay do loại đá chế tác nên có đẹp và quý hiếm ở mức độ nào để quyết định giá tỳ hưu.

Giá tỳ hưu như thế nhưng chưa bao giờ nó hết nóng trên thị trường vật phẩm phong thuỷ. Có lẽ bởi một phần nào là do những câu chuyện xoay quanh tỳ hưu trong lịch sử của nhiều triều đại Trung Quốc. Và nó chưa bao giờ bị bỏ quên theo thời gian. Càng ngày càng nhiều người tin và thờ nó hơn .

Tỳ hưu vừa là món đồ trang sức đặc biệt, thu hút ánh nhìn của nhiều người. vừa là vật phẩm phong thuỷ tuyệt vời dành cho những người có mong muốn lập nghiệp, cầu tài cho bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>